Khám Sùi Mào Gà 228K – Bảng Giá Khám Chữa Sùi Mào Gà Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội 152 Xã Đàn

Tư vấn Y khoa: Thạc sĩ - Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên

Đánh giá:

Đối với mỗi cơ sở y tế, ngoài chất lượng khám chữa bệnh, chi phí cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Vậy tại một phòng khám uy tín với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, cùng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế như Đa khoa Quốc tế Hà Nội thì chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà như thế nào? Đây hẳn là mối quan tâm của rất nhiều người không may mắc phải căn bệnh xã hội nguy hiểm này.

Để có câu trả lời, hãy cùng tìm hiểu về bảng giá khám chữa bệnh sùi mào gà tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội trong bài viết dưới đây.

Bảng giá khám chữa bệnh sùi mào gà hiện nay ở Hà Nội

Rất khó có thể xác định con số cụ thể chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà, vì điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

Mức độ bệnh: Phát hiện và điều trị bệnh càng sớm sẽ giúp người bệnh giảm chi phí điều trị so với mức độ bệnh nghiêm trọng.

Phương pháp điều trị: Sùi mào gà chưa có thuốc đặc trị, các phương pháp truyền thống có chi phí rẻ hơn nhưng không thể tiêu diệt tận gốc, nguy cơ tái phát bệnh cao. Người bệnh có thể điều trị bằng các phương pháp tiên tiến, đòi hỏi trang thiết bị y tế hiện đại nhằm đảm bảo hiệu quả, nhưng có chi phí cao.

Cơ sở điều trị: Mỗi cơ sở y tế sẽ có niêm yết giá khác nhau, nếu ham rẻ lựa chọn địa chỉ kém chất lượng sẽ gây “tiền mất tật mang”, tốn kém chi phí.

Ngoài ra, chi phí bảng giá khám chữa bệnh sùi mào gà phụ thuộc vào các yếu tố khác như số lần điều trị, trình độ bác sĩ…Do đó, chị em nên lựa chọn cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín, chất lượng cao và niêm yết giá công khai.

Bảng giá khám chữa bệnh sùi mào gà tại Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Bảng giá khám chữa bệnh tại Đa khoa Quốc tế Hà Nội được xây dựng dựa trên quy định về khung giá chung mà Sở Y tế Hà Nội ban hành. Điều này có thể thấy rõ qua một số chi phí như:

Nhìn chung, bảng giá Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội khá hợp lý, phù hợp với thu nhập chung của người bệnh. Trường hợp các kỹ thuật ngoài danh mục thì mức phí mà Phòng khám áp dụng cũng dựa trên khung giá của các hạng mục tương tự và được bác sĩ thông báo với người bệnh.

Đặc biệt, bảng giá được niêm yết rõ ràng. Quá trình thu phí minh bạch và có hóa đơn đầy đủ, không có tình trạng lạm thu. Do đó, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm khi tiến hành thăm khám.

Chi phí điều trị sùi mào gà vào khoảng trên dưới 1 – 2 triệu tùy mức động nặng hay nhẹ và số lượng nốt sùi, chát với Bác Sĩ ngay để lấy mã hẹn khám trước ưu đãi 228K và nhận ưu đãi giảm 50% chi phí TẠI ĐÂY!

bác sĩ nguyên

bác sĩ duyên

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội số 152 Xã Đàn là trung tâm đầu tiên của cả nước về Bệnh Xã Hội được thành lập với mục đích chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh như Sùi Mào Gà, Bệnh Lậu, Mụn Sinh Dục, Nam Khoa, Phụ Khoa…

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội số 152 Xã Đàn hiện đang là cơ sở Y Tế duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ chữa sùi mào gà khỏi chỉ 1 liệu trình duy nhất, tỷ lệ tái phát gần như bằng 0 bằng phương pháp ALA –PDT thế hệ 3. Với phương pháp này, mỗi ngày tại phòng khám đã hỗ trợ điều trị cho hơn 300 bệnh nhân mắc sùi mào gà.

Phòng khám trực thuộc Bộ Y Tế với chi phí khám chữa bệnh tuân thủ đúng theo quy định của Bộ Y Tế. Đặc biệt, chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám đều được niêm yết công khai theo quy định của Bộ ngay tại sảnh phòng khám giúp người bệnh dễ dàng tham khảo. Chi phí khám Sùi Mào Gà được công khai mình bạch, ưu đãi Sùi Mào Gà chỉ 228K, áp dụng cho những bệnh nhân Đăng Ký Hẹn Khám Trước Trên Website ( giá gốc 1.230.000đ)TẠI ĐÂY!!.

Đặc biệt ƯU ĐÃI dành cho bệnh nhân đăng ký hẹn khám trước sẽ được Lấy mã GIẢM 30 – 50% chi phí điều trị sùi mào gà. GIẢM 10 – 30% Phí Vật Lý Trị Liệu. Điều trị hiệu quả bệnh sùi mào gà bằng ALA – PDT thế hệ 3 – Phương pháp ĐỘC QUYỀN chỉ có tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, bạn sẽ được hưởng mức chi phí thấp nhưng hiệu quả lại cao hơn hẳn so với các phương pháp khác.

Đối với các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh xã hội, tâm lý chung của người bệnh bệnh thường ngại và mất tự tin. Nắm bắt được tâm lý ấy, tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội số 152 Xã Đàn, các bệnh nhân nữ sẽ được bác sĩ nữ thăm khám, bệnh nhân nam thì được bác sĩ nam thăm khám, nên bạn có thể yên tâm!

Ưu Đãi Dành Cho Bệnh Nhân Đăng Ký Đặt Hẹn Khám Trước Qua Đây:

Miễn phí khám lâm sàng.

Ưu đãi sùi mào gà 228K

Giảm 30 – 50% chi phí thực hiện thủ thuật đốt sùi mào gà

Giảm 10 – 30% phí vật lý trị liệu

Được ưu tiên vào khám luôn mà không phải xếp hàng chờ đợi

Được lựa chọn Tiến sĩ – Bác sĩ đầu ngành thăm khám

Hoàn toàn kín đáo. Bảo mật thông tin tuyệt đối

Lưu ý: Chương trình ưu đãi trên chỉ áp dụng cho bệnh nhân lấy mã số đặt hẹn khám trực tiếp trên hệ thống Website của phòng khám. Mọi bệnh nhân không có mã đặt hẹn tại đây sẽ phải thanh toán 100% phí gốc. Lấy mã giảm phí bằng cách nhắn tin trực tiếp cho bác sĩ trên web TẠI ĐÂY!Lấy Mã Đặt Hẹn Trước để nhận ưu đãi ➨ CHAT NGAY

trước và sau khi điều trị sùi

CAM KẾT CHỮA SÙI MÀO GÀ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

Cam kết chữa khỏi dứt điểm nếu bệnh nhân tuân thủ theo đúng chỉ định và phương án điều trị của bác sĩ

Ra về luôn trong ngày, không phải nằm viện

Không đau, không chảy máu, không để lại sẹo

Chi phí thăm khám hợp lý

Được khám với Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa theo yêu cầu

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối

Tái khám MIỄN PHÍ sau điều trị

mã ưu tiên

Bảng giá khám chữa bệnh sùi mào gà ở các bệnh viện công lập

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, vì chi phí có thể dao động vào từng thời điểm, từng bệnh viện).

Phí khám lâm sàng: Khoảng 300.000 một lần khám. Có thể khám Giáo sư, Tiến sĩ thì chi phí có thể cao hơn, khoảng 400.000-600.000 đồng.

Chi phí test HPV: Test Real time PCR ldao động từ 1.100.000 – 1.500.000 đồng. Một số bệnh viện có thể thấp hơn khoảng 400.000-500.000 đồng.

Chi phí xét nghiệm khác: Khoảng 1.000.000 đồng

Chi phí hỗ trợ điều trị: Khoảng 5.000.000 – 10.000.000 đồng

Chi phí khấu hao vật tư, phí giường nằm, chăm sóc sau điều trị, chi phí tái khám…sẽ có bảng giá cụ thể sau khi xuất viện.

Do đó, chi phí khám và điều trị sùi mào gà dao động 8.000.000 – 15.000.000 đồng (chưa bao gồm tiền thuốc, phí khám ngoài giờ…). Chi phí chữa sùi mào gà có thể phụ thuộc vào phương pháp điều trị như áp lạnh, đốt điện, đốt laser, phẫu thuật nạo mụn sùi…

Khi đến bệnh viện công lập, các bạn sẽ đối mặt:

Bệnh viện chỉ làm việc giờ hành chính

Lượng bệnh nhân đông phải xếp hàng chờ đợi lấy mã số khám

Bệnh viện có nhiều diện bệnh khám chữa bệnh, khu xét nghiệm phân bố khiến người bệnh khá mất thời gian tìm kiếm.

Tình trạng cò mồi ngoài bệnh viện diễn ra phức tạp nên người bệnh cần lưu ý tránh tiền mất tật mang.

Phương Pháp Điều Trị Sùi Mào Gà Tại Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Hiện tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội áp dụng phương pháp ALA – PDT thế hệ 3. Đây là phương pháp điều trị sùi mào gà được các chuyên gia Y tế trong và ngoài nước kiểm chứng là hiệu quả nhất hiện nay. Đây là phương pháp dùng để phá hủy mô đích một cách chọn lọc, hạn chế tối đa tổn thương mô lành. Phương pháp này sử dụng ánh sáng để kích hoạt phân tử nhạy sáng trong mô bệnh (Thuốc nhạy sáng được dùng trước theo đường toàn thân hoặc đường bôi tại chỗ), phản ứng sinh ra các phân tử oxy hóa mạnh gây phá hủy tế bào đích.

phương pháp chữa sùi mào gà

 

Nguyên lý kết hợp điều trị cả bên trong và bên ngoài với cơ chế điều trị 3 tác động, đẩy lùi bệnh sùi mào gà chỉ sau 1 lần điều trị:

Loại bỏ: Phương pháp đốt điện cao tần giúp cắt đứt chuỗi liên kết virus đồng thời loại bỏ triệt để các tổ chức u nhú sùi mào gà gây tổn thương.

Ức chế: Kết hợp các mũi tiêm cục bộ và vật lý trị liệu để ức chế virus HPV trong cơ thể để ngăn ngừa tái phát bệnh.

Phục Hồi: Dùng thuốc Đông y nhằm tăng cường miễn dịch để nhanh chóng đào thải virus HPV khỏi cơ thể, làm lành và phục hồi nhanh các thương tổn.

5 Ưu điểm nổi bật khi điều trị sùi mào gà bằng phương pháp quang động học ALT-PDT công nghệ Mỹ tại Đa khoa Quốc Tế Hà Nội:

An toàn: Không đau đớn, không để lại sẹo xấu, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Điều trị duy nhất 1 liệu trình: Cam kết điều trị khỏi 99%, không tái phát trở lại.

Xâm lấn tối thiểu: Điều trị triệt để các tổ chức u nhú, bảo tồn khu vực lành tính.

Thời gian điều trị nhanh: Thời gian chỉ 10-15 phút cho 1 lần thủ thuật.

Phục hồi nhanh:Các tổn thương nhanh lành, người bệnh không cần nằm viện.

CẢNH BÁO:

Các chuyên gia cũng khẳng định, hiện nay trên thế giới chưa có một loại thuốc nào có thể chữa khỏi triệt để bệnh sùi mào gà. Hầu hết các loại thuốc hiện nay chỉ có tác dụng làm rụng các sốt sùi tạm thời, khả năng tái phát rất cao và tái phát nhiều lần

thuốc chữa sùi mào gà

Bộ Y tế khẳng định, loại thuốc như hình ảnh trên không thể chữa khỏi sùi mào gà, người bệnh cần cảnh giác trước những lời quảng cáo lừa đảo của những trang web bán loại thuốc này.

Là thuốc bôi ngoài da, không thể điều trị từ bên trong, bệnh tái phát nhiều lần.

Bộ Y tế cấm nhập khẩu và cấm sử dụng loại thuốc này trong điều trị sùi mào gà vì độc tính rất mạnh.

Không áp dụng với các trường hợp sùi mào gà ở niêm mạc (âm đạo, dương vật, hậu môn).

Rất nhiều trường hợp dùng loại thuốc này bôi vào bộ phận sinh dục đã dẫn tới viêm loét hoại tử mô quy đầu, loét nát cổ tử cung âm đạo…

Nếu có thắc mắc cần được tư vấn, bạn có thể hỏi trực tiếp bác sĩ chuyên khoa TẠI ĐÂY!

Chat ngay với bác sĩ Nguyên

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội – Cơ Sở Y Tế Khám Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Uy Tín Nhất Tại Hà Nội Hiện Nay

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội trước kia là tiền thân của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội nay là Bệnh Viện Phụ Sản Cơ Sở 2. Hiện tại, Phòng khám đang liên kết và nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stanford. Nhờ sự hợp tác này, Phòng khám đã được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại và xây dựng được thương hiệu riêng trong lĩnh vực y tế.

phòng khám đa khoa quốc tế hà nội

Về đội ngũ bác sĩ, đây là cơ sở y tế tụ hội nhiều bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu cả trong và ngoài nước với hàng chục năm kinh nghiệm công tác các bệnh viện lớn. Trong đó, có thể kể tới các bác sĩ CKII Lê Đỗ Nguyên, bác sĩ CKI Lê Đỗ Nguyên, bác sĩ CKI Tạ Thị Hồng Duyên…

Các hạng mục thăm khám tại Phòng khám

Được xây dựng và phát triển theo mô hình phòng khám chuyên khoa chất lượng cao, Đa khoa Quốc tế Hà Nội hiện đang thăm khám chủ yếu các lĩnh vực Nam khoa, Phụ khoa, Bệnh xã hội và tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản.

1. Lĩnh vực bệnh Nam khoa

Trong lĩnh vực các bệnh lý Nam khoa, Phòng khám hiện đang:

Khám chữa các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục nam như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm túi tinh.

Khám và hỗ trợ điều trị các dạng u sinh dục như phì đại tiền liệt tuyến, giãn tĩnh mạch thừng tinh hay u nang tinh hoàn…

Khám và điều trị các bệnh sinh lý phổ biến như rối loạn dương cương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương.

Thực hiện các thủ thuật nam khoa như tạo hình dây hãm bao quy đầu, cắt bao quy đầu.

2. Lĩnh vực Phụ khoa

Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ tin cậy của nhiều chị em trên địa bàn Thủ đô và khu vực lân cân khi có nhu cầu thăm khám Phụ khoa. Tại đây khám và hỗ trợ điều trị:

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp: viêm âm đạo, viêm âm hộ, viêm lộ tuyến cổ tử cung…

Các khối u phụ khoa: u xơ tử cung, u nang buồng trứng…

Tình trạng kinh nguyệt rối loạn: kinh nguyệt không đều, rong kinh, kinh nguyệt ra nhiều, kinh nguyệt vón cục, màu đen…

Các bệnh sinh lý nữ: suy giảm ham muốn tình dục, khô hạn, đau khi quan hệ…

Thăm khám sức tiền hôn nhân, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, hỗ trợ điều trị vô sinh – hiếm muộn.

3. Lĩnh vực bệnh xã hội

Trong lĩnh bệnh xã hội, Phòng khám hiện đang khám và điều trị các bệnh lý sau:

Sùi mào gà.

Giang mai.

Lậu.

Mụn rộp sinh dục.

Các bệnh xã hội khác.

Với nhiều chuyên khoa khác nhau, Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ tin cậy được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Nếu bạn đang có triệu chứng bất thường tại cơ quan sinh sản, hãy liên hệ để được các bác sĩ hỗ trợ sớm nhất TẠI ĐÂY!.

Tại Sao Đa khoa Quốc tế Hà Nội Được Nhiều Người Bệnh Tới Khám?

Đối với mỗi cơ sở y tế, chi phí và chất lượng thăm khám là hai yếu tố được quan tâm hàng đầu. Với bảng giá Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, người bệnh đã phần nào nắm được một số chi phí cơ bản. Vậy còn chất lượng thăm khám, có nên khám tại Đa khoa Quốc tế Hà Nội hay không?

cơ sở vật chất hiện đại

Thực tế, chất lượng thăm khám của một cơ sở y tế không nằm ở những lời quảng cáo sáo rỗng mà đến từ chính những phản hồi của bệnh nhân đã từng thăm khám trước đó.

Một số đánh giá của người bệnh đã từng thăm khám tại phòng khám:

  • Nguyễn Thành N. (29 tuổi, Nam Thăng Long) chia sẻ: Tôi đã thực hiện khám chữa sùi mào gà tại Phòng khám quốc tế này. Thực sự tôi thấy họ làm việc rất chuyên nghiệp, nhanh, tận tình và kín đáo. Không gian tại phòng khám cũng rất riêng tư.
  • Bùi Thị Huyền Tr. (31 tuổi, Từ Liêm) chia sẻ: Tôi bị lây sùi mào gà khi quan hệ tình dục ngoài luồng. Sau đó, đi khám và điều trị tại phòng khám 152 Xã Đàn. Tại đây, bác sĩ cho biết áp dụng phương pháp ALA – PDT thế hệ 3 với nhiều ưu điểm. Chỉ trong thời gian ngắn điều trị, hầu như các triệu chứng mụn sần sùi đã biết mất, không còn đau, không ngứa và ổn định tinh thần.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được thành lập dựa trên sự hợp tác quốc tế với Tập đoàn Y tế của Singapore. Với mục tiêu mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế, ngay từ ngày đầu thành lập, Phòng khám đã chú trọng đầu tư về hệ thống trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất cũng như đội ngũ y bác sĩ…

địa chỉ điều trị sùi mào gà

Trải qua nhiều năm hoạt động và không ngừng đổi mới, cho đến nay, Phòng khám Đa khoa Quốc tế đã vươn lên trở thành một trong những địa chỉ thăm khám uy tín, đáng tin cậy không chỉ đối với người dân thủ đô Hà Nội mà còn của nhiều tỉnh thành lân cận.

Từ những chia sẻ trên, có thể thấy được Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội với bảng giá rõ ràng và chất lượng dịch vụ cao luôn là sự tin cậy của nhiều người bệnh. Tin rằng từ các thông tin này, bạn đọc sẽ đồng hành với Phòng khám nhiều hơn để sức khỏe bản thân luôn được bảo vệ tốt nhất.

Chúc Anh Chị em Có Sức khỏe Thật Tốt!

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

bác sĩ ck II nam học - ngoại tiết niệu

Lê Đỗ Nguyên

bác sĩ ck II nam học - ngoại tiết niệu

Lê Đỗ Nguyên

bác sĩ ck II nam học - ngoại tiết niệu

Lê Đỗ Nguyên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người