Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội – Địa Chỉ Duy Nhất Tại Hà Nội Chữa Trị Thành Công Bệnh Sùi Mào Gà Bằng Phương Pháp ALA-PDT Thế Hệ 3

Tư vấn Y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ Lê Văn Hốt

Đánh giá:

Bài viết có ích: 9750 lượt bình chọn

Lượt chia sẻ: 2951 lượt chia sẻ

Bài viết: 5042 lượt tìm kiếm trong ngày

sùi mào gà 260K

Theo Tiến sĩ – Thầy thuốc ưu tú Lê Văn Hốt có 40 năm kinh nghiệm trong điều trị sùi mào gà, là người tiên phong áp dụng thành công phương pháp ALA – PDT thế hệ 3 trong điều trị sùi mào gà ở Việt Nam, hiện đang công tác tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết: Rất nhiều người đặt câu hỏi bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không? Phương pháp chữa hiệu quả nhất hiện nay là gì? Với sự phát triển vượt bậc của y học hiện nay bước đột phá mới trong điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT thế hệ 3 đã loại bỏ 100% sùi mào gà, KHÔNG TÁI PHÁT giúp người bị nhanh chóng thoát khỏi sùi mào gà chỉ với một liệu trình.

Đối với các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh xã hội nói chung và sùi mào gà nói riêng, tâm lý chung của người bệnh bệnh thường ngại và mất tự tin. Nắm bắt được tâm lý ấy, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội số 152 Xã Đàn cam kết bảo mật thông tin giúp bạn! Các bệnh nhân nữ sẽ được bác sĩ nữ thăm khám, các bạn nam thì sẽ được bác sĩ nam trực tiếp thăm khám. Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Văn HốtThạc sĩ – Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên sẽ trực tiếp thăm khám tại đây và điều trị bệnh sùi mào gà, cam kết tỷ lệ tái phát gần như bằng 0. Chat với Bác Sĩ để được tư vấn và đăng ký gói khám 260K và để được giảm 30% chi phí điều trị TẠI ĐÂY.


bác sĩ Duyên


bác sĩ Hốt

Chi Phí Khám Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Bằng Phương Pháp ALA – PDT Thế Hệ 3

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội số 152 Xã Đàn là trung tâm Bệnh Xã Hội đầu tiên của cả nước chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh như Sùi Mào Gà, Bệnh Lậu, Mụn Sinh Dục, Nam Khoa, Phụ Khoa… Phòng Khám hiện đang là một trong các cơ sở Y Tế duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ chữa sùi mào gà khỏi chỉ 1 lần duy nhất, tỷ lệ tái phát gần như bằng 0 bằng phương pháp ALA –PDT thế hệ 3. Với phương pháp này, mỗi ngày tại phòng khám đã hỗ trợ điều trị cho hơn 300 bệnh nhân mắc sùi mào gà. Chi phí điều trị sùi mào gà vào khoảng 1 – 2 triệu tùy mức động nặng hay nhẹ và số lượng nốt sùi.

Phòng khám Đa Khoa Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội 152 Xã Đàn trực thuộc Bộ Y Tế với chi phí khám chữa bệnh tuân thủ đúng theo quy định của Bộ Y Tế. Chi phí khám chữa bệnh xã hội sùi mào gà được niêm yết công khai minh bạch là 260K áp dụng cho những bệnh nhân đăng ký gói khám bệnh xã hội sùi mào gà 260K( giá gốc 1.230.000đ) trên website của phòng khám. Đặc biệt bệnh nhân đăng ký khám trước qua đây sẽ được giảm 30% chi phí điều trị sùi mào gà. Đăng ký lấy mã ưu đãi TẠI ĐÂY.

Ưu Đãi Dành Cho Bệnh Nhân Đăng Ký Đặt Hẹn Khám Trước Qua Đây:

Miễn phí khám lâm sàng.

Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật điều trị sùi mào gà

Giảm 10% phí vật lý trị liệu

Tặng kèm 500.000Đ khi thực hiện thủ thuật

Tặng 500.000Đ khi bệnh nhân thực hiện đúng liệu trình

Được ưu tiên khám ngay mà không phải xếp hàng, được đăng ký chọn khám với Tiến Sĩ Bác sĩ Lê Văn Hốt và Thạc sĩ Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên

Lưu ý: Chương trình ưu đãi tháng chỉ áp dụng cho bệnh nhân lấy mã số đặt hẹn khám trực tiếp trên website. Mọi bệnh nhân không đặt hẹn trước qua Website sẽ phải thanh toán 100% phí gốc. Lấy mã giảm phí bằng cách nhắn tin trực tiếp cho bác sĩ trên web TẠI ĐÂY!Lấy Mã Đặt Hẹn Trước để nhận ưu đãi ➨ CHAT NGAY

Phương Pháp ALA-PDT Thế Hệ 3 – Giải Pháp Điều Trị Bệnh Sùi Mào Gà Chỉ 1 Lần Duy Nhất Chỉ Áp Dụng Độc Quyền Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội – 152 Xã Đàn

Các phương pháp chữa sùi mào gà truyền thống như cắt đốt điện, đốt laser, áp lạnh, … đều là những phương pháp cũ từ lâu chỉ có thể loại bỏ mụn sùi bên ngoài. Không thể ức chế ngăn ngừa tái phát. Nên sau điều trị bệnh có thể tái phát nhiều lần. Chi phí điều trị sùi mào gà bằng các phương pháp này cũng khá tốn kém. Gây ra sự lo lắng, sợ hãi, tốn kém chi phí, thời gian cho người bệnh.

Không chỉ dừng lại ở các thế hệ cũ, phương pháp ALA – PDT còn được các chuyên gia nghiên cứu và cải tiến thêm, tạo ra “phương pháp ALA – PDT thế hệ 3” đem lại hiệu quả vượt trội với nhiều ưu điểm. Phương pháp ALA –PDT thế hệ 3 được nhiều chuyên gia đánh giá là sự đột phá trong điều trị sùi mào gà. Với  sự tác động qua lại của các nguồn sáng giúp ức chế sự tăng sinh của mụn thịt, kết hợp chặn đứng chuỗi gen và cấu trúc của virus. Đồng thời, phương pháp này kích thích cơ thể sản sinh miễn dịch, có hiệu quả điều trị cả bên trong và ngoài, đạt 99,9% KHÔNG TÁI PHÁT.

Đây cũng chính là lý do vì sao rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA –PDT thế hệ 3 đều đạt được hiệu quả cao, không tái phát. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hiện đang là cơ sở y tế duy nhất tại Hà Nội chữa khỏi bệnh sùi mào gà phương pháp ALA –PDT thế hệ 3 tại Việt Nam.

địa chỉ chữa sùi mào gà

Phương pháp ALA –PDT thế hệ 3 điều trị sùi mào gà tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tạo ra 3 tác động song song, điều trị cả bên ngoài và phục hồi từ bên trong. Từ đó, hiệu quả đạt được ngay chỉ với 1 liệu trình điều trị duy nhất.

Cơ chế điều trị sùi mào gà của phương pháp ALA –PDT thế hệ 3:

Loại bỏ tức thì

Với việc sử dụng hệ thống thiết bị y tế chuyên dụng như máy cắt đốt điện để loại bỏ nhanh, tức thì các tổn thương dạng mụn thịt mọc ở nhiều bề mặt như vùng sinh dục, hậu môn… được loại bỏ, và loại bỏ được cả các tổn thương ở vùng niêm mạc, bán niêm mạc một cách hiệu quả, không ảnh hưởng đến các vị trí lân cận.

Thêm vào đó, kỹ thuật điều trị tiến tiến này còn cho phép loại bỏ được mụn sùi mào gà với mọi kích thước khác nhau. Từ những mụn đơn lẻ, mụn sùi  mào gà “khổng lồ” đều “bị đánh bay” nhanh chóng và hiệu quả

  Ức chế virus

Phương pháp ALA –PDT thế hệ 3 mà Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội đang áp dụng còn giúp ức chế chuỗi gen, DNA của virus HPV. Từ đó, nó giúp chặn đứng sự phát triển của virus, ngăn ngừa nguy cơ tái phát cũng như kích thích cơ thể sản sinh hệ miễn dịch, nâng cao hiệu quả điều trị.

Phục hồi từ bên trong

Phương pháp ALA – PDT thế hệ 3 còn cho phép cơ thể sản sinh ra hệ thống miễn dịch, tạo thành hàng rào bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của virus HPV gây ra sùi mào gà. ALA – PDT kích thích cơ thể sản sinh collagen ở các tế bào, niêm mạc sau điều trị. Do đó, không chỉ điều trị triệu chứng mà phương pháp này còn cho phép ngăn ngừa tái phát có hiệu quả. Đồng thời, nó bảo toàn được chức năng của các mô, tế bào và hạn chế được nguy cơ biến chứng.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội – 152 Xã Đàn là cơ sở y tế uy tín ĐẦU TIÊNDUY NHẤT tại Việt Nam được chuyển giao ĐỘC QUYỀN công nghệ ALA – PDT thế hệ 3 của Hoa Kỳ, được cam kết là công nghệ mới nhất hiện nay trong việc điều trị bệnh sùi mào gà. Thế hệ mới nhất của ALA – PDT khắc phục được mọi nhược điểm của thế hệ cũ trước đó.

bác sĩ hốt

5 Ưu điểm vượt trội của ALA –PDT thế hệ 3 trong điều trị sùi mào gà

Nếu như bạn biết được 5 ưu điểm vượt trội của phương pháp ALA –PDT thế hệ 3 trong điều trị sùi mào gà tại Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ sùi mào gà, tạm biệt những nỗi lo, ám ảnh về tâm lý khi gặp phải căn bệnh hoa liễu này. 5 ưu điểm vượt trội của phương pháp ALA –PDT thế hệ 3 như sau:

1-  An toàn tuyệt đối

Bất cứ phương pháp chữa sùi mào gà nào đều tiềm ẩn những nguy cơ cho người bệnh. Do đó, phương pháp ALA –PDT thế hệ 3 ra đời là một bước đột phá mới trong chữa trị sùi mào gà. Bởi nó hạn chế được tối đa những nguy cơ này. Phương pháp bảo đảm an toàn cho người bệnh, độ an toàn lên đến 99,9%.

Không gây ra bất cứ những nguy cơ, tổn thương nào cho bệnh nhân sau khi điều trị. Dĩ nhiên là cần phải thỏa mãn các điều kiện về an toàn như tay nghề bác sĩ, môi trường y tế, thiết bị y tế…

2- Tính thẩm mỹ cao

Phương pháp ALA –PDT thế hệ 3 cho phép loại bỏ sùi mào gà nhanh mà không làm tổn thương đến các bộ phận lân cận. Trong khi các kỹ thuật điều trị sùi mào gà truyền thống như đốt lạnh, laser co2, đốt điện cao tần Mỹ.. rất dễ để lại sẹo hoặc gây ra các tổn thương đến các bộ phận lân cận, thì với kỹ thuật ALA –PDT thế hệ 3, tác động sẽ đến trên phạm vi nhỏ hẹp đầy tinh tế, linh hoạt nên không gây ra tổn thương cho các bộ phận khác.

3- Cam kết loại bỏ nốt sùi 100%

Phương pháp ALA –PDT thế hệ 3 cho phép loại bỏ hoàn toàn các mụn thịt do sùi mào gà gây ra. Cả các mụn có kích thước nhỏ, đến các mụn sùi lớn. Chỉ trong 1 lần điều trị, hiệu quả đã đạt được tối đa. Cam kết loại bỏ hoàn toàn các nốt sùi 100%.

4- Thời gian điều trị nhanh

Một lần điều trị sùi mào gà chỉ kéo dài từ 10 -15 phút tùy theo kích thước, diện của các mụn sùi. Rất nhanh chóng, không mất thời gian.

5- Không phải nằm viện

Sau điều trị, bệnh nhân chỉ cần chăm sóc tại nhà, không cần phải nằm điều trị nội trú. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho người bệnh.

bác sĩ duyên tư vấn

Tại sao Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ uy tín duy nhất tại Hà Nội chữa khỏi sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT thế hệ 3?

Tại sao nên chọn Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội – số 152 Xã Đàn để chữa sùi mào gà? Thực tế, phương pháp ALA –PDT đang được ứng dụng nhiều trong các bệnh viện, phòng khám với nhiều tên gọi khác nhau.

Thế nhưng, hiệu quả giữa các cơ sở y tế lại không như nhau. Có nhiều cơ sở áp dụng phương pháp này nhưng bệnh vẫn tái phát. Lý do là bởi mặc dù có kỹ thuật nhưng tay nghề bác sĩ không đảm bảo, điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị y tế không đảm bảo. Chính vì thế, sau điều trị mà sùi mào gà vẫn tái phát trở lại.

phòng khám đa khoa quốc tế hà nội

Tuy nhiên, khi chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT thế hệ 3 ĐỘC QUYỀN tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội. Phòng khám sử dụng công nghệ hiện đại, đặc biệt là các thiết bị kỹ thuật số để xác định chính xác tổ chức mụn sùi mọc sâu bên trong cơ quan sinh dục, cho phép việc điều trị bệnh nhanh và hiệu quả cao hơn, tỷ lệ tái phát gần như bằng 0.

Hơn thế nữa, kỹ thuật này ứng dụng công nghệ số vào điều trị sùi mào gà, mang lại hiệu quả kép. Nó vừa điều trị được hết các mụn sùi sâu bên trong vừa sử dụng ánh sáng cảm quang, nên đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bệnh nhân không những được chữa khỏi sau 1 lần điều trị duy nhất mà còn được hưởng các cam kết sau điều trị. Đây là một trong những yếu tố mà ít cơ sở y tế nào đảm bảo được.

Phòng khám cam kết luôn đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ lại phòng khám bất cứ lúc nào sau điều trị khi có bất thường, lo lắng phát sinh, đều sẽ được hỗ tợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội số 152 Xã Đàn là trung tâm y tế đầu tiên của cả nước về bệnh xã hội, trực thuộc sự quản lý của Sở Y Tế, tiền thân của Trung tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội, hiện là Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội Cơ Sở 2. Phòng khám từng nhận được nhiều bằng khen, giấy khen vì những đóng góp trong ngành Y tế.

Các bác sĩ của Đa khoa quốc tế Hà Nội đều là các bác sĩ giỏi, từng công tác lâu năm tại các bệnh viện tuyến trung ương, thành phố như Bệnh viện Da liễu, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bện viện phụ sản Hà Nội cơ sở 2, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Việt Đức, Xanh Pon… Bao gồm:

Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Văn Hốt: Trên 40 năm kinh nghiệm khám chữa sùi mào gà. Nguyên trưởng khoa bệnh viện hạng 1 Trung Ương. (Đặt lịch trước với bác sĩ Hốt: [TẠI ĐÂY])

Bác sĩ Trần Văn Vỵ – CK Nam học – Ngoại tiết niệu với hơn 30 năm kinh nghiệm. Nguyên trưởng khoa Ngoại thận – tiết niệu bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội. Thuốc top 10 bác sĩ nam khoa giỏi năm 2021. (Đặt lịch với bác sĩ Vỵ: [TẠI ĐÂY])

Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên: Top 5 bác sĩ ngoại khoa giỏi tại Hà Nội năm 2021. Nguyên trưởng khoa tiết niệu – Nam học bệnh viện Xanh Pôn. Chuyên gia y tế tại Angola. Có trên 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh nam khoa, bệnh xã hội. (Đặt lịch với bác sĩ Nguyên: [TẠI ĐÂY])

Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan: Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa phụ khoa sùi mào gà. Bác sĩ từng là Phó Giám Đốc Trung Tâm Chăm Sóc SKSS tỉnh Thái Bình. (Đặt lịch với bác sĩ Loan: [TẠI ĐÂY])

Bác sĩ Lê Thị Cẩm Hương: Bác sĩ có 36 năm kinh nghiệm khám chữa phụ khoa sùi mào gà. Bác sĩ từng là Trưởng Phó Khoa tại nhiều bệnh viện lớn như Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội. (Đặt lịch với bác sĩ Hương: [TẠI ĐÂY])

Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên: Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa sùi mào gà. Bác sĩ từng công tác khoa Sản Phụ khoa tại Bệnh viên chuyên nghành Sản Phụ khoa của thủ đô. (Đặt lịch với bác sĩ Duyên: [TẠI ĐÂY])

Cơ sở vật chất hiện đại, từ phòng chờ thoải mái, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi cho đến phòng điều trị đều được trang bị đầy đủ dụng cụ y tế nhằm hỗ trợ đắc lực cho quá trình thăm khám diễn ra an toàn, hiệu quả.

Mọi chi phí tại Phòng khám đều minh bạch, thu phí có hóa đơn theo quy định. Hỗ trợ đặt xe, hỗ trợ chỗ ở miễn phí đối với những bệnh nhân ở xa. Một số phí thăm khám mà chúng ta có thể tham khảo tại bảng giá.

Đánh giá của người bệnh đã từng chữa trị sùi mào gà tại Đa khoa Quốc tế:

  • Nguyễn Thành N. (29 tuổi, Nam Thăng Long) chia sẻ: Tôi đã thực hiện khám chữa sùi mào gà tại Phòng khám quốc tế này. Thực sự tôi thấy họ làm việc rất chuyên nghiệp, nhanh, tận tình và kín đáo. Không gian tại phòng khám cũng rất riêng tư.
  • Bùi Thị Huyền Tr. (31 tuổi, Từ Liêm) chia sẻ: Tôi bị lây sùi mào gà khi quan hệ tình dục ngoài luồng. Sau đó, đi khám và điều trị tại phòng khám 152 Xã Đàn. Tại đây, bác sĩ cho áp dụng phương pháp ALA – PDT thế hệ 3 với nhiều ưu điểm. Chỉ trong thời gian ngắn điều trị, hầu như các triệu chứng mụn sần sùi đã biết mất, không còn đau, không ngứa và ổn định tinh thần.

review chữa sùi mào gà

review chữa sùi mào gà

Hàng ngàn bệnh nhân đã từ bỏ được nỗi lo về bệnh sùi mào gà. Còn bạn thì sao, chỉ 10 giây để đăng ký, 5 phút tư vấn với các chuyên gia bạn đã tìm ra giải pháp đột phá trong chữa trị sùi mào gà.

Phòng khám mở cửa từ 8 giờ đến 20 giờ 30, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Nếu bạn chưa có thời gian đi khám thì có thể khám online với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hệ thống tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc tình trạng bệnh chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người